Hội thảo “Xây dựng thương hiệu, bí quyết chiếm lĩnh tâm trí khách hàng” vừa được CLB CEO 1983 thuộc HanoiBA tổ chức đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng doanh nghiệp.

Chương trình được đồng tổ chức từ các đơn vị bao gồm Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, và CLB CEO 1983. Đại diện từ các đơn vị này bao gồm bà Trần Thu Phương – Phó Trưởng Phòng Đào tạo của Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội, ông Trần Văn Minh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, và bà Lê Thị Dung, Viện trưởng viện doanh trí và Tổng Giám đốc của Công ty CP Đào tạo và phát triển nhân lực DGROUP, cũng như là Chủ tịch CLB CEO 1983.

Chủ đề hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nhân. Ảnh Mai Anh
Chủ đề hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nhân. Ảnh Mai Anh

Diễn giả là Nguyễn Thanh Tuấn – Nhà sáng lập và CEO của Sao Kim Branding, một trong những chuyên gia đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước định vị và phát triển thương hiệu. Trong Hội thảo, ông Tuấn đã trình bày những nội dung quan trọng về xây dựng thương hiệu mà doanh nghiệp cần biết, bao gồm việc hiểu về thương hiệu, lợi ích của việc xây dựng thương hiệu đối với CEO, giai đoạn và bước thực chiến trong quá trình xây dựng thương hiệu, đặt tên thương hiệu, thiết kế thương hiệu, câu chuyện thương hiệu, chiến lược truyền thông, và những hiểu lầm phổ biến trong việc xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam.

“Việc xây dựng thương hiệu có ý nghĩa sống còn với sự phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh thị trường cũng như thị hiếu người tiêu dùng có nhiều thay đổi do tác động của dịch bệnh. Xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp có vai trò quyết định trong việc mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng và cộng đồng, qua đó gia tăng lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp”- CEO Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ.

Chủ đề hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nhân, nên đã có hơn 100 CEO và Chủ tịch các công ty đến tham dự. Trong suốt buổi diễn thuyết, diễn giả Nguyễn Thanh Tuấn đã truyền đạt những kiến thức quý giá và những chia sẻ thực tế về xây dựng thương hiệu. Các doanh nhân tham dự đã được trải nghiệm một cuộc hội thảo sôi động và tràn đầy sự tương tác, trong đó họ có cơ hội học hỏi từ những bài học thực tế và những bí quyết thành công.

Chủ tịch Câu lạc bộ CEO 1983 Lê Dung – Viện trưởng Viện Doanh Trí, TGĐ Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực DGroup cho biết: “Thông qua các chủ đề được CLB lựa chọn để chia sẻ tại diễn đàn, chúng tôi mong muốn tạo ra cầu nối để các thành viên câu lạc bộ được học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, trang bị thêm kiến thức để thành công trên hành trình khởi nghiệp của mình”.

Nguồn: Lao Động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *